Ngũ cốc dinh dưỡng NutiFood Nguyên cám bổ sung Canxi

ngu coc

Bột ngũ cốc Nutifood nguyên cám giàu canxi có thành phần chính từ các loại ngũ cốc thiên nhiên như đậu nành, gạo, lúa mạch… hỗ trợ canxi cho xương chắc khỏe, đồng thời bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể hấp thụ khỏe mạnh. Cùng http://thptninhchau.edu.vn/ tìm hiểu nhé!

Sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng này có hàm lượng canxi cao giúp xương, răng chắc khỏe, ngừa loãng xương hiệu quả.

Cung cấp vitamin A và D3 giúp mắt sáng khỏe và tăng cường khả năng hấp thu và chuyển hóa canxi vào xương, giúp ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.

Chất xơ trong ngũ cốc giúp cải thiện khả năng tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng NutiFood Nguyên cám bổ sung Canxi

Dùng nóng: pha 1 gói 35g cùng 120ml nước nóng.

Dùng lạnh: pha 1 gói 35g cùng 60ml nước nóng, thêm đá tùy thích.

Lưu ý: Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi. Trẻ dưới 3 tuổi không dùng quá 1 gói/ngày.

Bảo quản Ngũ cốc dinh dưỡng NutiFood Nguyên cám bổ sung Canxi

Bảo quản nơi khô thoáng, nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

ngu coc

Tham khảo thêm: Ngủ cốc bà bầu

Vì sao khi mang thai chị em nên dùng ngũ cốc cho bà bầu?

Ngũ cốc có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của các mẹ bầu như:

Hàm lượng chất xơ cao: Mỗi ngày các mẹ bầu chỉ cần bổ sung khoảng 28 gram chất xơ là đã phòng ngừa táo bón, đây là hiện tượng rất thường gặp ở các phụ nữ mang thai. Các loại bột ngũ cốc có chứa hàm lượng chất xơ rất cao.

Vitamin B9: Hay còn được gọi là axit folic, là một trong những dưỡng chất vàng giúp bảo vệ cho thai nhi khỏi các dị tật về ống thần kinh. Đồng thời, vitamin B9 còn có đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển cũng như phân chia tế bào trong cơ thể của thai nhi. Các chuyên gia về sản khoa đã khuyến cáo, trước khi mang thai và nhất là trong 3 tháng đầu thai kỳ, cơ thể của người phụ nữ rất cần được bổ sung axit folic nhằm phòng tránh nguy cơ sinh non, bào thai thiếu dinh dưỡng, và nhất là tránh mắc chứng rối loạn tâm thần của các mẹ sau sinh.

Gạo lứt là một trong rất nhiều các loại ngũ cốc dành cho bà bầu rất bổ dưỡng. Mẹ bầu có thể ăn cơm với gạo lứt, cháo gạo lứt hoặc là uống trà với gạo lứt cũng rất tốt.

Carbohydrates: Các loại ngũ cốc nguyên hạt, gạo lứt có chứa một hàm lượng lớn carbohydrates nhằm cung cấp năng lượng cũng như giúp phòng ngừa được táo bón cho mẹ bầu. Trong ngũ cốc còn có chứa hàm lượng chất béo thực vật nên rất có lợi cho sức khỏe của bà bầu thay cho việc các chị em phải ăn nhiều các loại thực phẩm chứa chất béo từ mỡ động vật.

Vitamin và khoáng chất: Thời kỳ mang thai, cơ thể thai phụ cũng cần có nhu cầu bổ sung cao 2 loại chất này, đặc biệt nhiều nhất trong đó là sắt, canxi, vitamin B9… Loại này thường sẽ có nhiều trong các loại ngũ cốc.

Mẹ bầu thường hay cảm thấy đói bụng do không thể ăn no ở trong các bữa ăn chính. Do đó để giải quyết vấn đề đói bụng bất chợt cho các chị em thì có thể ăn ngũ cốc kèm thêm với trái cây, sữa chua hoặc sữa… vừa giúp ăn ngon miệng lại còn ăn no hơn.

Trả lời