Mã giảm giá Fahasa là gì và Cách sử dụng thế nào?

fahasa

Với các bạn yêu thích sách mà không có thời gian đi chọn mua thì đặt mua sách trực tuyến là một việc làm quen thuộc. Đặc biệt khi có những trang thương mại điện tử cung cấp sản phẩm về sách như Tiki, Vinabook, Fahasa,… Trong số đó, hệ thống nhà sách Fahasa với những mã giảm giá được cung cấp thường xuyên giúp các bạn có cơ hội mua sách với giá rẻ. Vậy mã giảm giá Fahasa là gì và cách sử dụng như thế nào? Cùng trường THPT Ninh Châu tìm hiểu nhé tìm hiểu chi tiết nhé!

fahasa

Tìm hiểu về mã giảm giá Fahasa

Mã giảm giá Fahasa là một trong những sản phẩm tri ân của nhà sách Fahasa cung cấp cho những khách mua sách trên website trực tuyến. Mã giảm giá này bao gồm những chuỗi ký tự có thể là chữ hoặc số được cấp cho khách hàng để nhập vào khi thanh toán nhằm giảm số tiền phải trả. Bạn có thể lấy mã giảm giá Fahasa mới nhất tại đây. Magiamgia247.vn là nơi tổng hợp mã giảm giá không chỉ của Fahasa mà còn rất nhiều đơn vị bán hàng khác như Tiki, Shopee, Lazada… Một địa chỉ không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm mã giảm giá để mua hàng online.

Hiện nay, những mã giảm giá này có tác dụng rất hữu ích cho những bạn yêu thích sách và lựa chọn mua sách online. Cho dù bạn ở đâu, thành phố hay nông thôn, bạn cũng có quyền sử dụng những mã giảm giá này để mua sách tại Fahasa trực tuyến mà vẫn tiết kiệm ngân sách. So với những đối thủ khác, nhờ những phần quà tri ân nhỏ này mà khách hàng ngày càng ưu ái lựa chọn Fahasa.

Nhiều khách hàng cho biết, khi sử dụng mã giảm giá để mua sách hoặc văn phòng phẩm tại Fahasa, có thể tiết kiệm được đến 10% nếu có nhu cầu mua nhiều hàng tháng. Đặc biệt, nếu mua đa dạng sách, vật dụng và sử dụng hết những mã giảm giá mà Fahasa cung cấp cho mỗi khách hàng thì số tiền được giảm có khi còn lớn hơn.

Các loại mã giảm giá Fahasa

Hiện nay, các loại mã giảm giá của Fahasa bao gồm các loại như:

– Mã miễn phí vận chuyển: Đây là loại mã giảm giá Fahasa thực sự hữu ích khi bạn mua hàng. Bởi có những lúc khi mua nhiều sản phẩm, trọng lượng rất nặng khiến bạn phải trả một số tiền ship khá cao. Nhưng với mã miễn phí vận chuyển này, bạn sẽ không cần phải trả tiền hoặc được giảm tiền ship tối đa. Đặc biệt là những bạn ở ngoại tỉnh thường phải trả tiền ship cao hơn ở thành phố.

– Mã giảm giá trực tiếp: Là những mã được cung cấp và khi nhập thì bạn được giảm giá trị tiền hàng phải thanh toán. Ví dụ như mua hàng có tiền cách và tiền ship là 150 nghìn đồng thì khi nhập mã giảm 10%, bạn sẽ chỉ phải trả 135 nghìn đồng. Đây là hình thức giảm giá cực kỳ có lợi cho khách hàng nếu mua nhiều và nhận được nhiều mã giảm. Tuy nhiên, có những mã giảm giá Fahasa chỉ áp dụng cho mặt hàng này mà không dùng được cho mặt hàng khác. Vì thế bạn cần lưu ý sử dụng đúng mã.

– Mã quà tặng: Cũng nằm trong loại mã giảm giá của Fahasa nhưng được quy về quà tặng thay vì tiền. Mã này sẽ đi kèm với những phần quà có giá trị nhất định khi bạn mua loại sách hoặc sản phẩm nào đó.

Tại Fahasa, có đôi lúc mã giảm giá có giá trị giảm đến 50% áp dụng cho các đầu sách bán chạy. Bên cạnh đó, các loại mã giảm giá thì được cập nhật thường xuyên và đặc biệt giá trị lớn trong những dịp lễ, tết, tri ân khách hàng,… Không chỉ mặt hàng sách mà những mặt hàng như đồ chơi, bút, vở, văn phòng phẩm cũng có mã giảm giá riêng. Bạn hãy lưu lại những mã này để sử dụng khi cần. Tuy nhiên, mỗi mã giảm giá có thể có thời gian quy định đấy nhé!

Cách sử dụng mã giảm giá Fahasa

Bước 1: Tạo tài khoản trên Fahasa

Để có thể sử dụng được mã giảm giá Fahasa thì trước hết bạn cần phải có một tài khoản để mua hàng trên website của Fahasa. Tài khoản của bạn sẽ bao gồm nhiều thông tin như Họ tên, email, mật khẩu,… để bạn có thể nhận được những mã khuyến mãi được gửi về. Ngoài ra, đây cũng là tài khoản chính thức để bạn mua hàng được trên Fahasa. Vì thế hãy điền thông tin thật chính xác nhé.

Tài khoản Fahasa cũng có thể liên kết với Zalo pay hoặc thẻ ATM để thanh toán đấy.

Bước 2: Tiến hành cập nhật mã giảm giá Fahasa

Trước khi mua hàng, bạn nên tiến hành bước cập nhật mã giảm giá của Fahasa để nhận được những khuyến mãi mới nhất. Bởi Fahasa cung cấp mã giảm thay đổi từng ngày, nên đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được thêm nhiều giảm giá hữu ích nhé.

Bước 3: Thanh toán và sử dụng mã giảm giá Fahasa

Khi bạn đặt bất kỳ một món hàng nào, hãy vào giỏ hàng để xem lại. Đặc biệt, có những mã giảm giá của Fahasa chỉ áp dụng cho một số mặt hàng hoặc giá trị hóa đơn nhất định. Bạn cần phải tìm hiểu điều kiện áp dụng của mã giảm giá để khi thanh toán thuận tiện hơn. Sau khi đặt hàng xong, bạn thực hiện thanh toán. Tại đây sẽ có ô trống để bạn nhập mã giảm giá. Nếu được chấp nhận thì số tiền thị trường của bạn sẽ được giảm hoặc miễn phí vận chuyển, thêm quà tặng,…

Trên đây là một số thông tin về mã giảm giá Fahasa và cách sử dụng mà bạn cần biết. Hãy thường xuyên sử dụng mã giảm giá Fahasa để tiết kiệm chi phí khi mua sách nhé. Fahasa – hệ thống nhà sách lớn nhất, uy tín nhất tại Việt Nam cam kết mọi sản phẩm đều được kiểm tra và đảm bảo chất lượng cho khách hàng!

 

Trả lời