Lợi ích thiết thực của khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 3

học ielts

Với xu hướng quốc tế hóa, ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, chính là cầu nối đến với thế giới. Và kỳ thi IELTS chính là một trong những chuẩn mực để đánh giá toàn diện khả năng Anh ngữ trên cả 4 kỹ năng. Cho những học sinh tiếp xúc với chứng chỉ IELTS từ sớm sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay một khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 3 ngay bây giờ?

học ielts

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh toàn diện kiểm tra cả 4 kỹ năng 

Lợi ích của khi học IELTS ngay từ cấp 2 3 

Học tiếng Anh ngay từ nhỏ, cụ thể hơn là IELTS sẽ giúp nâng cao khả năng tiếng Anh. Hơn nữa, với cấu trúc đề thi IELTS, học sinh còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết. Từ tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình cho đến kỹ năng nghe và ghi chú, thực hành viết theo kiểu học thuật,… Tất cả những kỹ năng này sẽ giúp các em sở hữu những kinh nghiệm học tập và phát triển bản thân tốt hơn. 

Không những vậy, học IELTS không đơn giản chỉ học ngoại ngữ mà học sinh còn biết thêm cả kiến thức xã hội. Bởi tiếng Anh tốt giúp các em dễ dàng tiếp cận với nguồn tài liệu quý giá theo ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, sở hữu chứng chỉ IELTS còn mang lại những đặc quyền cho các em ngay từ cấp 2 – cấp 3 như dự thi vào các trường THPT chuyên, trường đại học tốt – có tiếng hơn,… 

Đặc biệt, với những học sinh mong muốn săn học bổng du học. Vậy thì khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 3 sẽ giúp trang bị kỹ năng tốt nhất khi học tại môi trường quốc tế. 

Xem thêm : Các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc uy tín tại TPHCM

IELTS Youth – khóa học hoàn hảo cho các em học sinh cấp 2 cấp 3

Vietop là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu đào tạo IELTS cho học sinh cấp 2 – cấp 3. Khóa học IELTS Youth – Khóa học luyện thi IELTS và phát triển tư duy bản than cho với lộ trình học dành riêng cho học sinh cấp 2 và cấp 3. Với sứ mệnh nâng tầm khả năng tiếng Anh cho thế hệ trẻ, giúp các em tự tin bước ra thế giới. Lộ trình học được thiết kế bài bản, khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì thế, không chỉ chinh phục điểm số IELTS, học sinh còn được trang bị nền tảng tiếng Anh bài bản, vững chắc. Tư duy phát triển tốt hơn và nhanh hơn so với bạn bè cùng trang lứa mà yếu tiếng anh và kỹ năng mềm.

Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 3 tại Vietop cam kết đầu ra tối thiểu 6.5 cho học viên. Lớp luyện thi với sỉ số chỉ từ 4 đến 7 học viên giống trình độ và mục tiêu. Chính chương trình này đảm bảo cho các em được giảng dạy và tiếp thu kỹ năng, chiến thuật làm bài tốt nhất. Tất cả các lỗi sai đều được sửa chữa cụ thể và mọi thắc mắc đều được giải đáp nhanh chóng. 

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên và trợ giảng của Vietop có trình độ chuyên môn cao, cực kỳ am hiểu tâm lý học sinh. Thế nên, các em sẽ được học tập trong một môi trường cực năng động. 

Giáo trình được biên soạn riêng biệt, dựa trên năng lực và mong muốn nhưng vẫn đảm bảo chuẩn đề thi thật IELTS. Lộ trình học hợp lý giúp các em học sinh có thời gian vừa học, vừa chơi, không bị quá tải với lượng kiến thức khổng lồ. 

Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 3 là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp các em nâng cao kỹ năng Anh ngữ tốt nhất. Không những vậy, học sinh còn được trau dồi kiến thức xã hội và phát triển kỹ năng mềm. Thế nên, còn chần chừ gì mà bố mẹ không áp dụng khóa IELTS Youth cho con của mình. Bản thân các em học sinh cấp 2 cấp 3 đã lớn hãy tự chủ bản thân và nâng cao kiến thức cho bản thân mình hơn. Chỉ có kiến thức mới khẳng định giá trị bản thân mình vào tương lai với sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0 ngày nay. Thế giới ngày càng hội nhập, có thể giao lưu nói chuyện và du lịch khắp nơi. Hãy chuẩn bị hành trang cho bản thân trước nhé.

————————————-

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTSVIETOP.VN  ngay hôm nay

+ Đăng ký thi thử miễn phí như đề thi thật chuẩn quốc tế

+  Nhận ngay Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí hoàn toàn tự động khi vào website ieltsvietop.vn và bấm  nút nhận lộ trình nhé.

+ Tải miễn phí tài liệu tự học IELTS và đề thi mẫu IELTS trên mục tự học IELTS của website cập nhật hằng ngày.

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí và các thắc mắc tại Fanpage Facebook hoặc để lại SDT trên website ieltsvietop.vn nhé

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466

Trả lời