Một thời để nhớ

Thứ sáu - 08/01/2016 11:29
Một thời để nhớ

Một thời để nhớ

Thời gian cứ lặng lẽ 3 năm học cùng nhau sắp qua rồi. Để bây giờ bạn bè chúng mình mỗi đứa một nơi. 3 năm một khoảng thời gian chưa hẳn đã dài nhưng nó chất chứa bao kỉ niệm trong chúng ta .Có thể nói đây là quãng thời gian đẹp nhất của thời học trò.
Ba năm gắn bó với a2 bao kỉ niem buồn vui, những núc bạn bè nô đùa, những giờ học thú vị sắp qua hết rồi. Xa những '''' bản mặt '''' đáng ghét , những trò đùa nghịch ghợm , xa thầy cô , xa cái hành lang quen thuộc, xa khoảng sân trường chất đầy tiếng ve .Nhớ mãi những kỉ niệm khi mới bước chân vào cấp 3.
Lúc này biết bao nhiêu là bỡ ngỡ, sự háo hức để rồi ngày đầu tiên đến trường không những là kỉ niệm mà còn là bài học : buổi đầu trường mới lớp mới bạn bè có người quen người không quen, tìm  không thấy lớp đâu đến núc có một co giáo chỉ cho thì mới tìm được, để rồi núc đó vào muộn chạy thẳng đến cửa lớp mồm thì em thưa cô cho em vào lớp nhưng chả biết thế nào mà chân cũng bước.
Vậy là bị cô mắng : vô tổ chức, quen thói cấp 2, học sinh thời nay thế đấy. Vậy là mình rất rất ngại với bạn bè trong lớp vá cũng thấy tức cô nhưng rồi mình nghĩ và thấy cô nói đúng cô đã dạy cho minh một bài học của cuộc sống cuộc sống này .Các bạn a2 ơi không biết mọi người thế nào chứ núc mới vào lớp 10 thì mình chả muốn nói chuyện hay làm bạn với ai, mình nhìn tất cả mọi người từ cái nhìn phiến diện.
Bây giờ nghi lại hồi đó thấy bản thân mình thật ngốc và hơi chút tự kỉ.Và từ hồi lên lớp 11 mình mới thấy sao lớp học của mình lại hài ươc đầy niềm vui thế , mỗi ngày đi học là một ngày vui. Thời gian qua nhanh thật 3 năm qua rồi đó bạn bè chúng ta sắp xa nhau rồi. Lớp 12 là năm học vất vả mà đời học sinh ai cũng phải trải qua để rùi những buổi học tranh nhau cái quạt mà thấy lóng hơi buồn ,nóng đến ve kêu báo hiệu rằng sắp xa trường rồi. Và bây giờ ngày đó đã đến tại nơi này mái trường thân yêu này chúng ta sẽ xa nhau.
Xa rồi tất cả bây giờ chỉ còn là kỉ niệm một thời nhưng mong rằng mọi người luôn khắc nó trong tim nhé. Con đường phía trước là một chuỗi ngày vất vả đầy gian khổ mà chúng ta phải vượt qua hãy cố gắng lên nhé những người bạn của tôi.Một thời học sinh nhất quỷ nhì ma hết rồi. XA RỒI NHỚ LẮM A2 ƠI. HÃY LUÔN NHỚ VỀ NHAU NHÉ!!

TÔI YÊU A2!
 

Tác giả bài viết: Ninh Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn