PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG TRƯỜNG THPT NINH CHÂU TRỞ THÀNH CƠ SỞ GIÁO DỤC CÓ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Với những bước phát triển nhanh chóng của giáo dục Quảng Bình sau 5 năm tái lập tỉnh, Tỉnh ủy chủ trương mở thêm các cơ sở giáo dục phổ thông để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao dần chất lượng giáo dục.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NINH CHÂU 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Nhân dân Quảng Ninh luôn tự hào có Non Mâu, Bể Hạc, có Văn - Võ - Cổ - Kim với truyền thống của một miền quê hiếu học với tứ danh hương trong bát danh hương của tỉnh Quảng Bình. 10 năm bước vào thời kỳ đổi mới huyện Quảng Ninh trở lại tên gọi thân thương bằng khẩu hiệu “ Đoàn kết, Đổi mới, Tiến lên”. Trong 8 cốt vật chất huyện tập trung chỉ đạo xây dựng cơ sở hạ tầng “Đồng - Đồi - Điện - Đường - Xưởng - Trường - Trạm - Chợ”.

NINH CHÂU - 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Cách đây 20 năm, một ngôi trường mới được ra đời trên mảnh đất “Địa linh, nhân kiệt”-“Văn, Võ, Cổ, Kim”- Trường THPT Ninh Châu. 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Ninh Châu đã đi cùng với thời gian và để lại những dấu ấn trong hành trình xây dựng và phát triển của một ngôi trường tuổi đời chưa nhiều.

Giấy mời

Tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Ninh Châu (1996 - 2016) và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia

Thư mời

Thư mời gặp mặt các thế hệ học sinh trường THPT Ninh Châu