Tự hào màu áo xanh thanh niên

Áo Đoàn tôn vinh sức trẻ, tính sáng tạo, sự cống hiến nên từ lâu đã trở thành đồng phục trang trọng, yêu thích của tuổi trẻ mỗi khi tham gia các sự kiện, phong trào hay các hoạt động.

Công bố lịch thi chính thức kỳ thi THPT quốc gia 2017

Ngày 13-2, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017. Theo đó, lịch thi chính thức được công bố

Thi THPT quốc gia năm 2017 từ ngày 22-24/6

Thông tin về thời gian thi THPT quốc gia 2017, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết: Sau khi xem xét, cân nhắc thời gian thi làm sao phù hợp và thuận lợi nhất cho thí sinh, Bộ GD&ĐT quyết định thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được đẩy lên sớm hơn so với những năm trước.

Trường THPT Ninh Châu: Tích cực thực hiện các hoạt động về bình đẳng giới

Nhìn chung, các hành động Vì sự tiến bộ phụ nữ đã có những hoạt động thiết thực, xây dựng được quy chế hoạt động, quy định chế độ hội họp, tỷ lệ thành viên tham gia họp khá đầy đủ.

Thư cảm ơn

Trường THPT Ninh Châu đã tổ chức đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón Bằng công nhận Trường trung học đạt chuẩn Quốc gia vào ngày 18/01/2016.

Ngôi trường tuổi 20

Năm 1996, Trường THPT Ninh Châu (huyện Quảng Ninh) được thành lập theo Quyết định số 500/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh. Qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã có sự phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ, trở thành một trong những trường có chất lượng cao trong tỉnh và xứng đáng là trường trung học đạt chuẩn Quốc gia.

Đồng chí Lương Ngọc Bính, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự khai giảng năm học mới 2015-2016 tại Trường THPT Ninh Châu

Trong không khí náo nức, phấn khởi của lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016, sáng ngày 5/9, đồng chí Lương Ngọc Bính, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự, chung niềm vui ngày tựu trường với tập thể giáo viên, học sinh Trường THPT Ninh Châu huyện Quảng Ninh.

Công khai thông tin trường THPT Ninh Châu năm học 2015-2016( thực hiện theo thông tư 09-2009-TT-Bộ GD-ĐT )

1. Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2015-2016 2. Thông báo chất lượng giáo dục phổ thông năm học 2014-2015 3. Thông báo công khai thông tin cơ sở vật chất giáo dục phổ thông năm học 2015-2016 4. Thông báo công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2015-2016

Thư mời gặp mặt các thế hệ học sinh trường THPT Ninh Châu